So sánh sản phẩm

Thép hình- những ưu điểm và lợi ích mà bạn chưa biết tới

Thép hình- những ưu điểm và lợi ích mà bạn chưa biết tới

Chắc hẳn trong chúng ai cũng từng nghe nói rất nhiều đến thép hình. Một loại thép có khả năng chịu được áp lực cũng như sự tác động của môi trường. Do đó, loại thép này rất được các nhà thầu lựa chọn trong xây dựng nhà xưởng, cầu đường, các tòa cao ốc...
 Nhưng thép hình là gì? Có những loại thép hình nào? Ưu điểm và lợi ích ra sao thì không phải là ai cũng biết được.
Vậy nên, thephinhducgiang.com xin gửi đến quý khách hàng bài viết giới thiệu về các sản phẩm thép hình. Những đặc điểm của từng loại để phù hợp với từng kết cấu của các công trình khác nhau.
->> Xem thêm: Giới thiệu về các sản phẩm thép của công ty TNHH thép hình Đức Giang. ->> Xem thêm: Công ty TNHH thép hình Đức Giang đơn vị hàng đầu trong sản xuất thép ở Việt Nam
Hiện tại bên công ty Đức Giang có 4 loại thép hình để khách hàng lực chọn là: thép hình L, hình U, hình I và hình H.
Nói tới thép hình, chúng ta có thể hiểu đơn giản là những thanh thép được làm theo hình chữ cái. Tùy vào độ dày mỏng khách nhau mà sức chịu trọng tải công trình cũng khác nhau.

Thép hình L

Thép hình chữ L có ưu điểm là có độ cứng và độ bền cao, chịu được áp lực từ môi trường, chịu được độ rung động mạnh. Đối với những loại được mạ kẽm nhúng nóng còn có khả năng chống rỉ sét, ăn mòn rất tốt.
Thép thường được ứng dụng trong các công trình xây dựng nhà xưởng, đòn cân, ngành công nghiệp đóng tàu, tháp truyền hình...

Thép hình L - công ty thép hình Đức Giang

->> Xem thêm: Giá thép hình Việt Nam không đổi

Thép hình U

Thép hình U, hiểu đơn giản chính là một thành thép được uốn cong theo hình chữ U. Loại thép này cũng có ưu điểm khả năng chịu lực tốt, bền bỉ, chống ô xi hóa...
Người ta thường dùng loại thép này để làm khung sườn xe tải, bàn ghế nội thất, ăng ten, cột điện, khung cầu đường....

Thép hình U - công ty thép hình Đức Giang

Thép hình I

Thép hình I có bề ngoài giống với thép hình chữ H, nhưng hai đầu ngắn hơn một chút. Vì là thép hình nên khả năng chịu được áp lực từ môi trường, trọng tải rất tốt. Bên cạnh đó, vì có nhiều kích cỡ khác nhau, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với công trình mà mình đang thi công.
Dầm cầu trục, khung vận chuyển hàng hóa, contenner.. là những công trình thường xuyên cần sử dụng đến loại thép hình này.

Thép hình I - công ty Thép Đức Giang

Thép hình H

Thép hình chữ H vì có hình dạng giống với chữ H, hai đầu bằng nhau nên có khả năng chịu được trọng lực vô cùng lớn. Thường được dùng trong xây dựng tòa nhà cao ốc, tấm chắn sàn. Loại thép chữ này tuy có giá thành cao hơn thép chữ I nhưng do kết cấu cân bằng, có độ dầy cao. Kích thước lại đa dạng, nên được rất nhiều các nhà thầu lựa chọn sử dụng.

Thép hình chữ H - công ty Đức Giang
Trên đây là bài viết chúng tôi gửi tới quý khách hàng những điều cơ bản của loại thép chữ này. Hy vọng qua đó khách hàng sẽ có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình.
Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt khoảng thời gian qua. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.
Liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn theo yêu cầu:
CÔNG TY TNHH THÉP HÌNH ĐỨC GIANG
Địa chỉ: 4/53 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0965.999.806 – 0912.277.624
Email: thephinhducgiang@gmail.com
Website: thephinhducgiang.com
Tags: ,