So sánh sản phẩm

Thép tấm nhám – lợi ích và ứng dụng trong xây dựng

Thép tấm nhám – lợi ích và ứng dụng trong xây dựng

Trong ngành công nghiệp sản xuất thép hiện nay. Có hàng ngàn các loại sản phẩm thép khác nhau như thép hình (hay còn được gọi là thép chữ), thép ống, thép hộp....
Ngoài những loại thép kể trên thì còn có một loại thép được sử dụng rất phổ biến hiên nay đó là thép tấm. Thép tấm có rất nhiều ứng dụng cũng như chủng loại khác nhau.

Thép tấm nhám - công ty thép hình Đức Giang
 
->> Xem thêm: Thép hình- những ưu điểm và lợi ích mà bạn chưa biết tới
Vậy nên, hôm nay thephinhducgiang.com giới thiệu với quý khách hàng một trong những loại thép tấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đó chính là thép tấm nhám.
Thép tấm nhám hay còn có một tên gọi khác là thép tấm chống trượt, thép tấm gân... Sở dĩ có tên gọi như vậy là bởi trên bề mặt có các vân nhám để tăng độ ma sát và tính chịu lực cho sản phẩm.
Do là sản phẩm thép được cán nguội, mẫu mã không được đẹp nhưng thành phần chính cấu tạo nên thành phẩm là các bon. Nhờ vậy, thép có độ cứng nhất định chịu được trong môi trường khắc nghiệt. Khả năng chống ăn mòn tốt hơn hẳn so với các loại thép trơn thông thường.

Thép tấm nhám / thép chống trượt - công ty thép Đức Giang
Người ta thường dùng thép tấm nhám trong làm sàn xe tải, ứng dụng trong các nhà thép tiền chế, làm lót sàn... Đặc biệt là trong ngành công nghiệp đóng tàu.
Trên đây là bài viết công ty thép Đức Giang giới thiệu với quý khách hàng một vài ưu điểm cũng như ứng dụng của thép tấm nhám. Mong rằng qua đó, quý khách có thêm những thông tin để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với công trình mà mình đang thi công.
Thép Đức Giang đồng hành cùng bạn trong tất cả mọi loại công trình.
Liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn trực tiếp theo yêu cầu:
CÔNG TY TNHH THÉP HÌNH ĐỨC GIANG
Địa chỉ: 4/53 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0965.999.806 – 0912.277.624
Email: thephinhducgiang@gmail.com
Website: thephinhducgiang.com
Tags: ,