Các Loại Tôn Lợp – 3 thương hiệu tôn lợp mái thịnh hành nhất trên thị trường – Thép Hình Đức Giang cung cấp Tôn Lợp.

Các Loại Tôn Lợp – 3 thương hiệu tôn lợp mái thịnh hành nhất trên thị trường – Thép Hình Đức Giang cung cấp Tôn Lợp.

MỤC LỤC

3 thương hiệu tôn lợp mái thịnh hành nhất trên thị trường.

Tôn lợp mái được coi là công đoạn cuối cùng trong quá trình xây dựng nhà cửa. Sự phát triển của tôn lợp mái cho đến ngày hôm nay không chỉ dừng lại ở chức năng che chắn mái nhà. Tránh những tác động của thời tiết mà còn có khả năng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Giúp tăng tính thẩm mỹ.

Hiểu được điều này, các nhà sản xuất đã cho ra mắt khá nhiều những dòng tôn lợp mái khác nhau. Với nhiều kích cỡ cũng như màu sắc đa dạng. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn loại mà phù hợp với ngôi nhà của mình nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 thương hiệu tôn lợp mái thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng rằng sẽ là một chia sẻ ý nghĩa để bạn có thể lựa chọn dòng tôn lớp yêu thích.

1. Tôn Đông Á

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á là đơn vị chuyên sản xuất thép cán nguội, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu. Thường phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng giao thông, thiết bị gia dụng. 

  • Tôn kẽm: Hay còn được gọi là thép mạ kẽm, là thép cán nguội được mạ kẽm. Tôn kẽm có khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên và ít bị tác động bởi thời tiết. Tôn kẽm thường xuất hiện trong các ngành công nghiệp xây dựng và dân dụng. Với ứng dụng như làm tấm lợp, vách ngăn, tấm lót sàn và các ứng dụng khác.
  • Tôn lạnh hay thép mạ nhôm kẽm: là thép cán nguội được mạ hợp kim nhôm kẽm. Thành phần có trong đó là 55% Al, 43.5% Zn và 1.5% Si. Loại tôn này có khả năng chống ăn mòn cao, phản xạ nhiệt tốt. Thường có tuổi thọ cao hơn 4 lần so với tôn kẽm.Tôn lạnh được sản xuất từ thép cán nguội đã được tẩy rỉ và phủ dầu. Quá trình sản xuất được cho qua dây chuyền mạ lạnh với các công đoạn tẩy rửa sạch bề mặt, tẩy rỉ lần nữa rồi ủ trong lò NOF. Với mục đích làm thay đổi cơ tính lá thép.Tiếp sau đó tôn lạnh tiếp tục được mạ một lớp nhôm kẽm theo nguyên lý mạ nhúng nóng với công nghệ dao gió. Cuối cùng được phủ một lớp bảo vệ bề mặt chống ôxy hóa (như antifinger, dầu, crom…).
  • Tôn màu là các sản phẩm tôn được phủ sơn như tôn đen màu, tôn kẽm màu và tôn lạnh mà.Tôn lạnh màu thường được dùng trong ngành công nghiệp xây dựng, dân dụng. Được ứng dụng như tấm lợp, vách ngăn, ván trần, cửa cuốn… và trang trí nội thất. Quá trình sản xuất tôn màu như sau: Thứ nhất nguyên liệu đầu vào sau quá trình tẩy rửa sẽ được phủ một lớp phụ gia giúp làm tăng độ bám dính. Tiếp theo sẽ phủ một lớp sơn lót trước khi sơn chính thức và sấy khô. Lớp sơn giúp tôn tăng khả năng chống chịu với môi trường ngoài và tạo tính thẩm mỹ.

2. Tôn Hoa Sen

Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam. Trong những năm vừa qua tập đoàn Hoa Sen đang không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế. Từng bước khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới…


 

Tôn lạnh Hoa Sen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NOF giưps làm sạch bề mặt tôn tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Tuổi thọ của dòng tôn này bền gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường. Có khả năng chống ăn mòn cao và chống nắng nóng rất tốt. Các loại tôn thuộc thương hiệu Tôn Hoa Sen đó là:

  • Tôn lạnh màu Hoa Sen:  Đây là loại tôn được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến của Nhật Bản. Với bề mặt được phủ sơn trên nền hợp kim nhôm kẽm (tôn lạnh). Có thể sơn hai mặt giống nhau, tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng phong phú, độ bền vượt trội
  • Tôn kẽm: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NOF hiện đại, thân thiện với môi trường.Khả năng chống ăn mòn tốt, bề mặt lớp mạ nhẵn mịn, sản phẩm tôn mạ kẽm Hoa Sen là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng
  • Tôn mạ kẽm phủ màu Hoa Sen: đa dạng về màu sắc và quy cách luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn JIS G 3312 (Nhật Bản), ASTM A755/A755M (Hoa Kỳ), AS 2728 (Úc), EN 10169 (châu Âu), MS 2383 (Malaysia). Với ưu điểm khả năng chống ăn mòn vượt trội và màu sắc phong phú đa dạng. Đây chắc chắn là dòng tôn lợp mái bạn có thể yên tâm lựa chọn.
  • Tôn vân gỗ: Là loại tôn có bề mặt mạ màu vân gỗ có tính thẩm mỹ cao. Dòng sản phẩm này được ưu tiên sử dụng sử dụng trong việc thiết kế các sản phẩm nội thất sang trọng và tinh tế. Hoặc trong các công trình, nhà ở như: trần, vách ngăn, tủ, kệ, đồ nội thất… Đồng thời tôn vân gỗ có các ưu điểm vượt trộinhư là: chống nóng tốt, độ bền cao, không ẩm mốc, dễ lau chùi, chịu được nhiệt độ cao, dễ dàng thi công lắp đặt… (Sản phẩm không sử dụng lợp ngoài trời). 

3. Tôn Olympic