Thép Hình Đức Giang đơn vị cấp thép uy tín , chất lượng.

Thép Hình Đức Giang đơn vị cấp thép uy tín , chất lượng.

MỤC LỤC

Công ty TNHH thép hình Đức Giang là một doanh nghiệp sản xuất thép hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm liền, cùng với những mẫu mã sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cả trong lẫn ngoài nước đã đưa thephinhducgiang.com trở thành một trong những đơn vị đứng đầu về sản xuất thép hiện nay.

 

Thép tấm – Thép hình Đức Giang

Công ty luôn không ngừng đổi mới, nâng cao trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Á, Châu Âu nhằm phục vụ cho sản xuất, để tạo ra những thành phẩm chất lượng cao nhất, tốt nhất đáp ứng yêu cầu khác nhau của các khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Không chỉ chú tâm đến máy móc sản xuất, công ty còn quan tâm đến cả chất lượng nhân công. Nhân viên trong công ty luôn được đào tạo bài bản, nâng cao trình độ tay nghề nhằm tạo ra những sản phấp tốt nhất khi bàn giao tới tay khách hàng.
Để đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng hiện nay. Công ty TNHH thép hình Đức Giang không chỉ sản xuất thép nguyên liệu mà còn có thép thành phẩm, bán thành phẩm để cung cấp cho các đơn vị thi công như: công xưởng sản xuất, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà trưng bày…

Ưu điểm nổi trội của Thép Hình Đức Giang là một công ty đa chủng loại sản phẩm như thép hình, thép hình chữ L, thép chữ U ngoài ra còn có thép lá, thép tấm, thép ống, thép hộp, thép tròn chế tạo, thép ray cầu trục, thép lưới. Ngoài ra Thép Hình Đức Giang còn cung cấp dịch vụ gia công cơ khí, cắt bản mã theo yêu cầu, thép xây dựng, thép đặc biệt. Đặc biệt không chỉ chuyên về thép, tôn lợp cũng là một mặt hàng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

 

Thép ống, Thép hình – Thép hình Đức Giang


Thép Cuộn – thép hình Đức Giang

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tối ưu, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thì mức giá hợp lý cũng là một điểm cộng vô cùng quan trọng để khách hàng lựa chọn Thép Hình Đức Giang trong các công trình quan trọng.

Công ty TNHH Thép hình Đức Giang chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng lựa chọn các sản phẩm dịch vụ của công ty trong thời gian vừa quá. Trong tương lai, thép Đức Giang sẽ tiếp tục cố gắng để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn nữa.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Phương châm: ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THÀNH CÔNG “

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THÉP HÌNH ĐỨC GIANG
Đ/c: 4/53 Đức Giang- Long Biên- Hà Nội
Hotline: 0325 246 123
Email: thephinhducgiang@gmail.com

 Cổng thông tin cập nhật – Hằng Nguyễn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay

Bảo hành

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới để đăng ký bảo hành sản phẩm của bạn.