Công Ty TNHH Thép Hình Đức Giang năm 2023 chúng tôi cung cấp gì cho ngành xây dựng.

Công Ty TNHH Thép Hình Đức Giang năm 2023 chúng tôi cung cấp gì cho ngành xây dựng.

MỤC LỤC

Nhắc tới thép người ta nghĩ ngay đến Công Ty TNHH thép hình Đức Giang, một đơn vị sản xuất và cung cấp thép hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm được tích lũy, Thép Đức Giang đã và đang dần tạo được vị thế cũng như uy tín của mình cả ở trong và ngoài nước.Thép Đức Giang đang dần trở thành nhà cung cấp thép uy tín, tin cậy cho nhiều nhà thầu lớn tiềm năng trên thị trường hiện nay bởi chủng loại sản phẩm phong phú, nhiều mẫu mã. Vậy nên, hôm nay thephinhducgiang.com xin gửi đến bạn đọc cũng như quý khách hàng bài viết giới thiệu về các sản phẩm thép của công ty Đức Giang đang có hiện nay

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, những tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm, đô thị hóa xuất hiện ở khắp mọi nơi. Đi kèm với đó là nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao. Cùng với đó là việc lựa chọn những sản phẩm xây dựng chất lượng nhằm đảm bảo độ vững chắc cho công trình, nhất là những tòa cao ốc chọc trời là vô cùng quan trọng.Những sản phẩm thép mà công ty thép Đức Giang đang cung cấp cho thị trường hiện nay:

1. Thép hình.

Thép hình của công ty thép hình Đức Giang gồm có: thép hình H, thép hình L, Thép hình V, thép hình I, thép hình U. Ưu điểm nổi bật nhất của thép hình là độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt với những công trình cần chịu những áp lực cao từ môi trường thì thép hình là loại nguyên vật liệu cần phải sử dụng.

 Thép L- công ty thép hình Đức Giang

Thép U- công ty thép hình Đức GiangThép H và Thép I- công ty thép hình Đức Giang 

2. Thép hộp

Thép hộp thường được sủ dụng để làm kết cấu dầm thép, làm ống dẫn thép, khung sườn mái nhà, làm hệ thống cáp điện cho thanh máy… Ưu điểm của thép hộp chính là chất lượng tốt, giá thành rẻ đồng thời dễ dàng trong việc kiểm tra chất lượng.