Gia công cắt thép theo yêu cầu tại Hà Nội – Thép Hình Đức Giang đơn vị gia công theo yêu cầu bản vẽ.

Gia công cắt thép theo yêu cầu tại Hà Nội – Thép Hình Đức Giang đơn vị gia công theo yêu cầu bản vẽ.

MỤC LỤC

Gia công Cắt Thép Tấm theo yêu cầu TPHà Nội

Thép tấm là một chất liệu cũng như vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng, làm nhà xưởng, nhà tiền chế…Ngoài ra còn được sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, sản xuất ô tô, gia công cơ khí…Tóm lại là thép tấm được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống hiện nay. Vì lí do đó, nhu cầu cắt gia công cắt thép tấm theo yêu cầu TP Hà Nội cũng tăng cao. Để đáp ứng điều này, Công Ty TNHH Thép Hình Đức Giang nhận cắt thép tấm, gia công theo bản vẽ, cắt bản mã…Về quy cách các dạng mà chúng tôi cắt gia công bao gồm hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật và bất kì hình dạng nào theo bản vẽ.

Gia công cắt thép tấm theo yêu cầu

Thép Hình Đức Giang nhận cắt thép tấm theo yêu cầu bản vẽ quý khách hoặc đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ phối hợp với khách hàng để vẽ bản vẽ mới. Nhận cắt bản mã giá rẻ mọi số lượng. Cắt các loại hình vẽ bất kì, nhận gia công chấn, uốn thép tấm…

Các sản phẩm sau cùng cam kết đúng với bản vẽ đã thiết kế ban đầu. Hạn chế tối đa việc tạo xỉ trên bề mặt vết cắt, nhằm giúp cho quá trình gia công lại diễn ra thuận lợi hơn. Có thể không cần gia công lại ở những sản phẩm cắt thép tấm theo yêu cầu có độ dày mỏng.

Nhờ vào mắt cắt laser hiện đại sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều vật tư, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Phương pháp cắt hiện đại giúp hạn chế rủi ro bị lỗi, sự cố hỏng hóc. Nhờ vậy nên sản phẩm cuối cũng sẽ đạt được chất lượng như mong đợi, giúp tiết kiệm tối đa giá thành gia công cắt thép tấm theo yêu cầu TP Hà Nội.

 

Công ty TNHH Thép Hình Đức Giang nhận gia công sắt thép theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm thép xây dựng được gia công cắt ngay tại xưởng Thép Hình Đức Giang  theo các chiều dài yêu cầu của khách hàng.

  • Theo chiều dài: L=1m, 2m, 2.7m, 3m, 18m…
  • Đường kính: phi 6, 8, 10, 12, 14, 16, …
  • Thương hiệu: Miền Nam, Việt Nhật, Hòa Phát, Pomina, …

Vì sao phải gia công sắt thép xây dựng cắt thép quy cách yêu cầu ?

Trong quá trình xây dựng công trình, đòi hỏi sử dụng sắt thép rất nhiều và theo quy cách khác nhau chứ không phải theo chiều dài tiêu chuẩn là 11.7m của các nhà máy. Mà các đơn vị thi công công trình không có dụng cụ máy móc để gia công với số lượng lớn.

Thực trạng các nhà máy thép sản xuất thép cây theo chiều dài tiêu chuẩn là 11.7m. Việc sử dụng chiều dài này để gia công cho công trình xây dựng không tránh khỏi phát sinh hao hụt thép, nếu quản lý tính toán không tốt thì hao hụt có thể lên đến 20%, ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả công trình vì tỉ trọng giá trị thép trong công trình xây dựng là rất cao (30-40%).

Dịch vụ gia công thép xây dựng theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng

Chính vì vậy, dịch vụ cắt thép theo quy cách ra đời, đây là phương án tiết kiệm vật liệu thi công một cách tối đa dựa vào quản lý và bóc tách khối lượng thép, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thi công, chi phí vật tư mà không ảnh hướng tới chất lượng thi công và đảm bảo tiến độ thi công

Khách hàng sử dụng dịch vụ cắt, gia công sắt thép theo quy cách tại nhà máy Thép Hình Đức Giang  chúng tôi, nhà thầu không cần lo lắng về chi phí gia công, mặt bằng gia công thép, khi khối lượng thép lớn mà cần phải đảm bảo tiến độ thi công.

Ngoài ra, vấn đề “đầu thừa” để cho ra phế liệu bán chỉ = 1/3 giá thành được loại bỏ hoàn toàn, giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí, mang đến lợi nhuận về kinh tế, nhân công, tiến độ, mặt bằng…

Như vậy sử dụng dịch vụ gia công thép xây dựng cắt theo quy cách yêu cầu là điều cần thiết giúp tăng tính hiệu quả kinh tế trong xây dựng công trình

1/ Quy trình gia công thép xây dựng

Gia công thép xây dựng theo yêu cầu được thực hiện qua các giai đoạn:

  1. Nhận bản vẽ của khách hàng (tư vấn bản vẽ sản phẩm)
  2. Triển khai chi tiết
  3. Gia công thép tại nhà máy (sử dụng máy móc tự động hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay)
  4. Lưu trữ hàng hóa
  5. Giao hàng thép đến công trình hoặc các phân xưởng sản xuất.

2/ Các loại gia công thép xây dựng tại Thép Hình Đức Giang.

Trên thực tế có 2 loại hình gia công thép cơ bản, tùy theo mặt bằng công trình, diện tích xây dựng để các nhà thầu có căn cứ chọn cho mình loại hình gia công sao cho tối ưu nhất về mặt chi phí và tiến độ thi công trên công trình, cụ thể:

2.1/ Gia công thép xây dựng phân loại theo đường kính:

Là việc gia công, phân loại thép theo đường kính. Khi thép được đưa về công trình, đơn vị sẽ lựa ra đường kính và chiều dài tương ứng của từng cấu kiện và lắp đặt trên công trình.