​So sánh các loại thép cuộn đang được sử dụng phổ biến hiện nay Tại Thép Hình Đức Giang.

​So sánh các loại thép cuộn đang được sử dụng phổ biến hiện nay Tại Thép Hình Đức Giang.

MỤC LỤC

Cũng như các loại thép khác, thép cuộn chia thành nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, phục vụ nhu cầu sử dụng nhất định của khách hàng. Những ưu điểm và hạn chế của các loại cuộn inox sẽ được Thép Hình Đức Giang cung cấp ở bài viết dưới đây.

Bao Gồm :

1.  Thép cuộn cán nóng

Thép cuộn Inox cán nóng được sản xuất thông qua trình trình cán ở nhiệt độ cao (trên 1000 độ). Việc tiến hành sản xuất với điều kiện nhất định giúp thép thành phẩm đạt những đặc tính tiêu chuẩn. Thép cuộn cán nóng có độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn kim loại tốt.
Với những ưu điểm nổi bật, thép cán nóng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Giá thành rẻ, hiệu suất công việc cao, phù hợp với nhiều dạng công trình. Thời gian có thể sử dụng của thép lép dài giúp tiết kiệm được chi phí sản xuất cho người sử dụng.
Độ dày trung bình của thép là trên 0.9mm. Thép cuộn cán nóng được dùng làm nguyên liệu để sản xuất phôi, dầm. Đặc biệt là vật liệu dùng để phục vụ cho các ngành công nghiệp xe hợp và tôn lợp

2. Thép cuộn cán nguội

Thép cuộn cán nguội

Khác với thép cuộn cán nóng, thép cuộn cán nguội được sản xuất với nhiệt độ thấp hơn rất nhiều. Thông thường mức nhiệt sẽ giao động ở mức gần với nhiệt độ phòng. Quy trình sản xuất này giúp cho thép có kết cấu cứng hơn, chắc chắn hơn. Cấu tạo vật chất của thép không thay đổi do quá trình cán chỉ biến dạng hình dáng bên ngoài.
Việc cán, dập nguội luôn được kiểm soát chặt chẽ để không tao ra một xung đột lực quá lớn gây đứt gãy, nứt bề mặt
Thép cuộn nguội có độ dày thông thường từ 0.15-2mmm. Bề mặt trắng sáng, có độ bóng cao, màu sắc 2 bề mặt khác nhau. Song hạn chế của thép cán nguội là khó bảo quản. Ở nhiệt độ thường, thép rất nhanh bị rỉ sét bề mặt, khó đạt được hiệu quả như bàn đầu

3. Thép cuộn mạ kẽm

Là thép cuộn cán nóng được mạ một lớp kẽm mỏng tiêu chuẩn ở nhiệt độ 500 độ C. Khi được mạ kẽm, chất lượng của thép cải thiện được những hạn chế cơ bản. Thép chịu được ăn mòn thời tiết, tăng độ bền và chịu được các sự va đập mạnh bên ngoài. Thời gian bảo dưỡng được kéo dài trong 50 năm, 20 năm với điều kiện thời tiết hàng hải.
Thép cuộn mạ kẽm được dùng trong nhiều các lĩnh vực kiến trúc, đóng tàu, ứng dụng gia đình…Bao gồm: làm tấm lợp, hệ thống nhiệt, thông gió, vách ngăn, vi máy tính, sản xuất ô tô…
Độ dày của thép thường giao động từ 0,13-3,2mm. Khi cuộn, một cuộn thép tiêu chuẩn phải đạt đường kính bên ngoài max 1600mm

4. Thép cuộn không rỉ

Thép không rỉ

Thép có độ dày giao động từ 0,3-3.0mm. Tiến hành sản xuất, xử lý bề mặt bằng cách cán nguội, ủ nguội, ngâm. Kích thước này có thể điều chỉnh phụ thuộc vào yêu cầu từng công trình và nhu cầu khách hàng.
Thép cuộn không rỉ được sử dụng phổ biến trong tất cả các hoạt động hiện nay. Từ các lĩnh vực xây dựng, thiết kế đến việc sản xuất các vậy dụng gia đình. Tinh chất không rỉ giúp thời gian sử dụng thép lâu hơn. Điều này giúp hiệu quả sử dụng đạt mức tối đa đồng thời tiết kiệm chi phí cho người dùng

5. Mua thép cuộn chất lượng cao ở đâu?

Ngày càng có nhiều địa chỉ cung cấp, phân phối các dòng thép cuộn ngoài thị trường. Việc lựa chọn được thép chất lượng, uy tín giúp công trình sử dụng đạt được độ bền cao. Chất lượng thép có tốt mới đảm bảo được công trình xây dựng với kết cấu vững chắc nhất.
Công ty TNHH Thép hình Đức Giangđịa chỉ cung cấp thép uy tín, chất lượng. Đồng thời tại đây, bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ cắt thép cuốn, thép cuộn theo yêu cầu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhân công khi muốn sử dụng thép theo những kích thước khác nhau.

Liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn trực tiếp theo yêu cầu:
CÔNG TY TNHH THÉP HÌNH ĐỨC GIANG
Địa chỉ: 4/53 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0965.999.806 – 0912.277.624
Email: thephinhducgiang@gmail.com
Website: thephinhducgiang.com
Tác Giả: Hằng Nguyễn

 
 
 
 
 
 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay

Bảo hành

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới để đăng ký bảo hành sản phẩm của bạn.