Thép Hình Đức Giang đơn vị cung cấp Thép Hình các loại cung ứng cho ngành xây dựng

Thép Hình Đức Giang đơn vị cung cấp Thép Hình các loại cung ứng cho ngành xây dựng

MỤC LỤC

 

Các loại thép hình như U, I, H, V được sử dụng rất phổ biến trong các công trình, chúng được sử dụng kết hợp với nhau tạo ra một khối vững chắc cho công trình. Thường được sử dụng trong các công trình nhà xưởng, nhà thép tiền chế, đóng tàu, đường ray, bàn ghế.
Nếu bạn làm trong ngành xây dựng, cơ khí chắc thép hình không còn là vật liệu quá xa lạ. Nhưng nếu bạn đang tìm hiểu về thép hình là gì? Các loại thép hình trong xây dựng gồm những loại nào? Thì hãy để Thép Hình Đức Giang phân tích giúp mọi người hiểu rõ hơn nhé.

CÁC LOẠI THÉP HÌNH

I. Thép hình là gì?

Thép hình là loại thép công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường xây dựng các công trình xây dựng hiện nay. Thép hình được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trải qua nhiều công đoạn xử lý như: xử lý quặng, tạo quặng, tạo dòng thép nóng chảy, đúc nhiên liệu, cán và tạo thành sản phẩm. Nhờ trải qua những công đoạn đó chất lượng của các sản phẩm thép hình luôn được đảm bảo trong mọi diều kiện. Hơn nữa thép hình có khả năng chịu lực tương đối tốt nhờ bề mặt rộng và kết cấu vững chắc bởi nhiều các loại hình khác nhau.

Vai trò của thép hình  trong xây dựng, tình hình giá cả thép hình trên thị trường diễn ra thế nào? Thông tin sẽ được Công Ty TNHH Thép Hình Đức Giang cập nhật nhanh nhất trên website. Hệ thống phân phối rộng lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng hiện nay của mọi công trình
Vật liệu chính để làm ra một công trình như nhà xưởng hay nhà kho đó chính là thép, mà ngày nay nhà tiền chế thường sử dụng là loại thép hình. Các kết cấu thép này sẽ được sản xuất, chế tạo sẵn ngay bên trong nhà máy sau đó được mang đến công trình lắp ráp kết nối với nhau.

Việc sử dụng thép hình này vào xây dựng nhà xưởng đã mang đến những lợi ích như sau:

Do toàn bộ các kết cấu thép đã được sản xuất đồng bộ sẵn rồi nên khi đưa ra công trường lắp ráp trong thời gian ngắn nhất nên khi mang đến công trường thi công chỉ cần rất ít thao tác để lắp ghép, và tốn ít thời gian để tạo nên một công trình hoàn chỉnh.

Với đặc điểm bên ngoài và đặc tính tốt, Thép Hình được nhiều người lựa chọn xây dựng nhà xưởng. Đây được xem là một bước phát triển trong quá trình xây dựng. Bởi thép hình sẽ tối đa hóa chức năng, hiệu quả của mình.

Điều đó nhằm giảm thiểu thời gian thi công trên công trường và phần nào hạn chế các quá trình chỉ đạo thi công mệt nhọc trên công trường xây dựng nhà xưởng, mang tính chuyên môn hóa cao. Đồng thời chủ đầu tư còn có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng công trình ngay từ trong quá trình sản xuất.

Hơn nữa, do ưu điểm của nhà thép tiền chế sẽ chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh hơn, chi phí bảo dưỡng cũng vì thế mà giảm đi và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng kết cấu nhà thép tiền chế( ứng dụng của thép hình) thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.
Để đáp ứng các yêu cầu cần thiết của các nhà xưởng đòi hỏi của các nhà máy, nhất là các nhà xưởng tại các khu công nghiệp trọng điểm, sau khi phân tích các giải pháp này, việc sử dụng nhà xưởng bằng kết cấu thép hình mang lại hiệu quả cao nhất.

1. Tại sao nên sử dụng thép hình để xây dựng nhà xưởng?

Khác với việc dùng vật liệu xây dựng, xây dựng nhà xưởng sử dụng thép hình có nhiều ưu điểm nổi bật. Thép hình chính hãng với những kết cấu đặc biệt, làm cho nhà xưởng:
– Có độ bền cao, chắc chắn và chịu được lực tốt
– Chịu được lực ép và áp lực cao
– Giảm trọng lượng của khung thép lên kết cấu chung của nhà xưởng
– Thời gia xây dựng ngắn, tốc độ xây dựng nhanh
– Chi phí xây dựng và bảo trì thấp
– Độ chính xác của công trình cao
Tùy từng bản thiết kế nhà xưởng mà sử dụng thép hình khác nhau. Thông thường, việc xây dựng nhà xưởng bằng thép hình được thực hiện qua các bước cơ bản sau:
– Thiết kế bản vẽ nhà xưởng
– Các bộ phận gia công
– Tiến hành xây dựng tại khu vực định sẵn

2. Xây dựng nhà xưởng bằng thép hình

Xây dựng nhà xưởng bằng thép hình

Xây dựng nhà xưởng bằng thép hình thường tuân theo những thông số cơ bản. Tất cả các chi tiết cấu trúc lớn nhỏ của nhà xưởng đều được cắt, đục, khoan tại các nhà máy trước khi vận chuyển đến khu vực. Chất lượng của các bộ phận phải được đảm bảo để xây dựng nhà xưởng với kết cấu chắc chắn nhất. Bu lông sẽ là công cụ liên kết các thành phần, vật liệu của nhà xưởng
Các thông số cơ bản để xác định mô rả của một nhà xưởng tiền chế:
– Chiều rộng/rộng nhà: chiều rộng/dài của ngôi nhà phụ thuộc vào yêu cầu của nhà đầu tư. Không có hạn chế về chiều rộng ngôi nhà. Số liệu này có thể thay đổi tùy thuộc hoàn toàn vào nhu cầu xây dựng của mỗi người
– Chiều cao nhà: Chiều cao cũng phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Chiều cao được tính từ chân cột đến mái nhà của mái
– Độ dốc: Thông thường, nhà xưởng sẽ được xây dựng với độ dốc mái bằng 15%. Độ dốc quyết định đến việc thoát nước mái của nhà xưởng
– Bước cột: là khoảng cách giữa các cột tính theo hướng thẳng đứng. Các bước được xác định dựa trên chiều dài của nhà xưởng và mục đích sử dụng của ngôi nhà
– Trọng lượng: là tổng trọng lượng của các thành phần: trọng lượng riêng, tải gió, tải cẩu, tải trọng sản…

3. Ưu điểm của thép hình trong xây dựng

Thép hình mang nhiều ưu điểm nổi bật 

So với các loại vật liệu cây dựng khác, thép hình chất lượng cao mang những ưu điểm nổi bật:
– Chịu được áp lực lớn từ môi trường
– Có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều lần so với các vật liệu xây dựng khác
– Tiết kiệm vật liệu, chi phí so với cách xây dựng truyền thống
– Dễ dàng cài đặt đơn giản, nhanh chóng bất kể điều kiện thời tiết
– Dễ mở rộng, tiết kiệm thời gian xây dựng
-Nhà xưởng thép tiền chế hoặc nhà thép có thể được lắp đặt trong nước
Thép hình Đức Giang cung cấp cho bạn những sản phẩm thép chất lượng cao, chính hãng. Phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Công ty TNHH Thép hình Đức Giang với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, là địa chỉ cung cấp thép, inox uy tín – chất lượng tự tin là nhà cung cấp inox hàng đầu. Đồng thời tại đây, bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ cắt thép cuốn, thép cuộn inox theo yêu cầu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhân công khi muốn sử dụng thép theo những kích thước khác nhau.

>> Tham khảo: Địa chỉ mua thép hộp giá rẻ, chất lượngCông ty TNHH Thép Hình Đức Giang là địa chỉ cung cấp thép uy tín, chất lượng. Đồng thời tại đây, bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ cắt thép cuốn, thép cuộn theo yêu cầu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhân công khi muốn sử dụng thép theo những kích thước khác nhau.

+ Chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng, được nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng toàn cầu như CO, CQ,  Arcelor Mittal, Acerinox, Hyundai, Nippon Steel, JFE Steel, Posco, Outokumpu, ThyssenKrupp, Yusco…

+ Giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi nhờ khả năng nhập khẩu, phân phối trực tiếp, không qua đơn vị trung gian.

+ Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp thông qua các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vận chuyển, thanh toán linh hoạt.

Liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn trực tiếp theo yêu cầu:

CÔNG TY TNHH THÉP HÌNH ĐỨC GIANG

Địa chỉ: 4/53 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội

Hotline:  0912.277.624 – 0325.246.123 – 0977.260.258

Tác Giả: Hằng Nguyễn

Email: 
thephinhducgiang@gmail.com

Website: thephinhducgiang.com

 

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay

Bảo hành

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới để đăng ký bảo hành sản phẩm của bạn.