THÉP HÌNH ĐỨC GIANG ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI THÉP HÌNH CÁC LOẠI : POSCO, AN KHÁNH, TISCO, HUYNDAI, ĐẠI VIỆT

THÉP HÌNH ĐỨC GIANG ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI THÉP HÌNH CÁC LOẠI : POSCO, AN KHÁNH, TISCO, HUYNDAI, ĐẠI VIỆT

MỤC LỤC

THÉP HÌNH ĐỨC GIANG ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI THÉP HÌNH CÁC LOẠI :
POSCO, AN KHÁNH, TISCO, HUYNDAI, ĐẠI VIỆT

 

Dưới đây Thép Hình Đức Giang sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Thép Hình của nhà máy An Khánh ( AKS) mà chúng tôi tự hào là nhà phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

       Thép Hình Hãng An Khánh  được sản xuất bởi công ty TNHH Thép An Khánh có thương hiệu hàng đầu trong ngành kết cấu thép và là công ty đầu tiên sản xuất được U chống lò cho tập đoàn than khoáng sản Việt Nam (TKV), Đơn vị được cấp chứng nhận chứng chỉ ISO 9001và ISO 9001:2015 , Chứng nhận Hợp chuẩn TCVN 7571-1:2006, ASTM A36/A36M:2019, JIS 3101:2010, JIS 3192:2010. Thép AN Khánh là sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội như: khả năng chống oxy hóa tốt và đạt giới hạn chảy, giới hạn bền cao…nên luôn được chọn là “sản phẩm cho mọi công trình hiên nay”. Hiện nay nhà máy thép An khánh đã sản xuất được các dòng sản phẩm lớn nhỏ hiện nay. Từ V50 đến V200, U65 đến U300, I100 đến I300. Chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất số 1 thép hình Việt Nam Hiện nay.
Thép  An Khánh là công ty hàng đầu trong nghành phân phối thép hình An Khánh. Được công ty TNHH Thép An Khánh (AKS) ủy quyền là đại lý cấp cho Thép Hình Đức Giang  trong việc phân phối đến tay người tiêu dùng, công ty
Thép Hình Đức Giang chúng tôi xin cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng nhưng sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng nhất với giá cả đúng với giá bán lẻ của nhà sản suất AN KHÁNH (AKS). 
Để giúp khách hàng nhận biết và mua đúng sản phẩm chính hãng thép An Khánh của công ty TNHH Thép An Khánh (AKS) 
Thép Hình Đức Giang  xin đưa ra một số dấu hiệu nhận biết về thép An Khánh như sau:

Dấu hiệu nhận biết thép An Khánh:
– Trên bề mặt cây thép đều có dập chữ nổi AKS, Bề mặt thép nhẵn, góc cạnh bo tròn không bị sứt hay răng cưa.

 
1. THÉP  HÌNH CHỮ V AN KHÁNH

Thép hình V An Khánh là sản phẩm của công ty TNHH thép An Khánh (AKS) sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất  và hiện nay.


 
Thép góc đều cạnh có kích thước 25x25mm đến 200x200mm với nhiều đọ dày khác nhau, chiều dài thanh từ 6m đến 12m hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG.

1. Cỡ loại, thông số kích thước
Thép góc đều cạnh có kích thước 25x25mm đến 150x150mm với nhiều đọ dày khác nhau, chiều dài thanh từ 6m đến 12m hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

2. Yêu cầu kỹ thuật
Tính cơ lý của thép phải đảm bảo về các yêu cầu giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ dãn dài, xác định bằng phương pháp thử kéo, thử uốn ở trạng thái nguội. Tính chất cơ lý của từng loại thép và phương pháp thử được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

 

2.THÉP HÌNH CHỮ U AN KHÁNH

Thép hình An Khánh được sản xuất bởi công ty TNHH Thép An Khánh có thương hiệu hàng đầu trong ngành kết cấu thép
Thép Hình U50, U65, U80, U10, U120, U140, U150, U160, U180, U200, U250, U300
Thép chữ C có kích thước từ U65 đến U300, chiều dài thành từ 6m đến 9m hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.