Thép V : giá cả + mọi thông tin bạn cần biết tại Thép Hình Đức Giang

Thép V : giá cả + mọi thông tin bạn cần biết tại Thép Hình Đức Giang

MỤC LỤC

Thép V

Thép V là loại thép hình được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng, công nghiệp đóng tàu và một số những ngành công nghiệp nặng, nhẹ. Thép hình V còn có tên gọi khác là thép L hoặc thép góc V. Đây là loại Thép Hình được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại, với tiêu chuẩn chất lượng cao của thế giới, sử dụng trong những công trình có tầm cỡ và quan trọng

Thép V : giá cả + mọi thông tin bạn cần biết
Các loại thép V

Thép hình V hiện nay có 3 loại chính: thép v đen, thép v mạ kẽm, thép v nhúng kẽm. Mỗi loại có đặc điểm, chất lượng và giá thành khác nhau. Bạn cần nắm rõ yêu cầu của công trình để lựa chọn loại thép góc V cho phù hợp
 

Nguồn gốc xuất xứ: Ở thị trường Việt Nam có 2 nguồn chính là: nhập khẩu từ Trung Quốc và thép góc V của Thái Nguyên, mỗi một loại thép lại có những mác thép và quy cách sản xuất khác nhau.

Thép v đen

Thép hình V đen là loại thép góc thông thường, với giá thành rẻ nhất

Thép V mạ kẽm

Là loại thép hình V đen được mạ kẽm nhằm tăng khả năng chống lại sự ăn mòn của môi trường, đặc biệt là vùng biển và có chứa axit
Thép Hình V mạ Kẽm : giá cả + mọi thông tin cần biết

Thép V nhúng kẽm nóng

Thép hình V nhúng kẽm là loại có giá thành cao nhất, tuy nhiên chất lượng tốt nhất

Thép V lỗ

Thép V lỗ là sản phẩm có hình chữ v, có nhiều lỗ trên bề mặt, là sản phẩm đa năng được sử dụng để lắp ráp các loại kệ như: kệ sách, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ chứa hàng hóa các loại
Sắt V lỗ: giá cả + mọi thông tin cần biết

Thông số thép V

Kích thước sản phẩm:

Thép góc chữ V được thiết kế sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của các công trình.

Tất nhiên là giá thành và tính chất của chúng cũng khác nhau khá nhiều, chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

– Thép V3 – V30x30
 
– Thép V4 – V40x40
 
– Thép V5 – V50x50
 
– Thép V6 – V60x60, V63x63
 
– Thép V7 – V70x70, V75x75
 
– Thép V8 – V80x80
 
– Thép V9 – V90x90
 
– Thép V10 – V100x100
 
– Thép V13 – V130x130
 
– Thép V15 – V150x150
 
– Thép V17 – V175x175
 
– Thép V20 – V200x200

 

Thép hình V là gì?

 

Thép hình V là gì?

Thép chữ V là loại thép thuộc dòng sản phẩm thép hình, có tiết diện mặt cắt hình dáng chữ V. Không chỉ có khả năng chịu tác động môi trường tốt, thép hình chữ V còn có khả năng chống mòn, không bị méo, biến dạng khi bị tác động bởi ngoại lực. 
Thép hình V được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế như ASTM, JIS, SS,… Do đó, thép V hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các công trình dù yêu cầu khắt khe nhất. 
Hiện nay có hai loại thép V được sử dụng rộng rãi là thép V thường và thép V mạ kẽm nhúng nóng. Trong đó thép V mạ kẽm là loại được ưa chuộng hơn nhờ khả năng chống bào mòn, gỉ sét, độ bền cao hơn.

Quy cách thép chữ V

 Thép V được sản xuất với độ dài thường là 6m hoặc 12m, tuy nhiên khi mua sản phẩm này quý khách hàng cũng có thể yêu cầu bên nhà cung cấp là cắt theo khẩu độ hoặc kích thước phù hợp với công trình.
Kích thước của thép hình V : VA x A x t
Trong đó:  t: chiều dày cánh.
                 A: chiều rộng cánh.