Thép Hình Đức Giang hướng dẫn cách bảo quản thép hình hiệu quả.

Thép Hình Đức Giang hướng dẫn cách bảo quản thép hình hiệu quả.

MỤC LỤC

Không phải lúc nào mua sắt thép về là sẽ sử dụng ngay lập tức, nhiều khi chúng ta phải để thép chờ cả năm trời, hoặc bảo quản chúng trong kho. Vậy đối với thép hình thì bảo quản chúng như thế nào cho hiệu quả?
 
Cách bảo quản thép hình hiệu quả

Tại sao cần bảo quản thép hình đúng cách

Ngày nay thép hình được sử dung khá phổ biến trong cuộc sống vì vậy mà nhu cầu thu mua thép hình để dùng cho công trình là rất cao. Bên cạnh đó cũng có nhiều đơn vị mới nhập thép về kho để bán. Mua thép về sử sụng ngay hoặc bán ngay thì không có vấn đề gì, nhưng nếu cần để lâu thì chắc chắn cần bảo quản chúng.
Nước chảy đá mòn thì không có lý do gì mà sắt thép không bị hư hỏng nếu chúng ta không biết cách bảo quản. Việc bảo quản sắt thép đúng cách không những duy trì thời gian sử dụng của sản phẩm mà còn giữ được vẻ bề ngoài của nó.
Trong quá trình lưu kho, chúng ta thường phát hiện những đặc điểm bất thường mà khi mới sản xuất ra hoặc khi mua về không có như mốc trắng, gỉ sét…
Bộ phận quản lý kho hàng của nhà sản xuất thép, công ty thương mại, khách hàng mua về để sử dụng cho công trình, dự án của mình phải chú ý về vấn đề này.
Hãy trang bị kiến thức về vấn đề bảo quản thật tốt để không phải giải quyết hậu quả. Đừng để đến lúc xảy ra mới cho họp các bộ phận liên quan để giải quyết vấn đề. Dù là cách giải quyết nào thì cũng sẽ gây thiệt hại cho chính mình.
Các loại thép hình không được mạ kẽm hoặc không phải là thép chống gỉ thì rất dễ bị oxy hóa khi để ngoài trời, tiếp xúc với nắng mưa.
 
Tin tức liên quan:

Dùng bạt để che chăn thép

Những phương pháp bảo quản thép hình hiệu quả

–   Không nên để chúng ở những nơi chứa gần nơi có các chất như axit, bazo, muối…
–   Vị  trí sắt thép phải kê trên đà gỗ hoặc đà bằng bê-tông có đệm gỗ lót ở trên, cách mặt đất tối thiểu  nhất là 10cm đối với lưu giữ nền xi-măng, và phải kê cao cách mặt đất ít nhất là 30cm so với nền đất.
–   Còn đối sắt thép nếu là loại thép có thể bảo quản ngoài trời được thì phải kê một đầu cao một đầu thấp, nền sàn phải cứng, không có cỏ mọc, mức chênh lệch chỉ cần độ 5cm.
–   Không nên để lẫn lộn thép hình đã gỉ vào một chỗ với thép chưa gỉ. Các loại gỉ phải chọn xếp riêng để lau chùi thật sạch.
–   Tuyệt đối không nên  để sắt thép tiếp xúc với nước mưa vì trong thành phần nước mưa có chứa một lượng axit, đây là một trong những nguyên nhân khiến cho sắt thép bị hen gỉ.
–   Trường hợp bất khả kháng, chúng ta không để sắt thép bảo quản trong kho được mà phải ở công trường thì nên dùng các tấm bạt để che nắng mưa cho nó.
–   Nơi để phải là nới khô ráo thoáng mát, độ ẩm không khí thấp,  nên che chắn bụi bẩn sẽ lưu được thời gian lâu, thép sẽ không bị oxy hóa hay gỉ sét.
 
 
Chất lượng thép hình sẽ quyết định đến chất lượng công trình của bạn, vì vậy ngoài việc phải lựa chọn công ty cung cấp thép uy tín thì sau khi mua về chúng ta phải bảo quản chúng đúng cách đẻ không làm giảm chất lượng thép. 
 
Trên đây là bài viết Thép hình Đức Giang chia sẻ về cách bảo quản thép hình hiệu quả. Rất mong bài viết cung cấp những kiến thức bổ ích cho bạn. Nếu còn thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn, mua thép hình, thép tấm, cách loại inox, thép ống,… Xin liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn theo yêu cầu.
————————————————————-

Công Ty TNHH Thép Hình Đức Giang là địa chỉ cung cấp thép uy tín – chất lượng hàng đầu.

Chúng tôi sẵn sàng giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, tư vấn miễn phí để quý khách lựa chọn được mác thép phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Đồng thời tại đây, chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ cắt thép cuốn, thép cuộn theo yêu cầu.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhân công khi muốn sử dụng thép theo những kích thước khác nhau.

Công ty TNHH Thép hình Đức Giang với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, là địa chỉ cung cấp thép, inox uy tín – chất lượng tự tin là nhà cung cấp inox hàng đầu. Đồng thời tại đây, bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ cắt thép cuốn, thép cuộn inox theo yêu cầu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhân công khi muốn sử dụng thép theo những kích thước khác nhau.

>> Tham khảo: Địa chỉ mua thép hộp giá rẻ, chất lượng


Công ty TNHH Thép Hình Đức Giang là địa chỉ cung cấp thép uy tín, chất lượng. Đồng thời tại đây, bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ cắt thép cuốn, thép cuộn theo yêu cầu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhân công khi muốn sử dụng thép theo những kích thước khác nhau.

+ Chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng, được nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng toàn cầu như CO, CQ,  Arcelor Mittal, Acerinox, Hyundai, Nippon Steel, JFE Steel, Posco, Outokumpu, ThyssenKrupp, Yusco…

+ Giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi nhờ khả năng nhập khẩu, phân phối trực tiếp, không qua đơn vị trung gian.

+ Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp thông qua các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vận chuyển, thanh toán linh hoạt.

Liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn trực tiếp theo yêu cầu:

CÔNG TY TNHH THÉP HÌNH ĐỨC GIANG

Địa chỉ: 4/53 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội

Hotline: 0965.999.806 – 0912.277.624 – 0325.246.123 – 0977.260.258

Tác Giả: Hằng Nguyễn

Email: 
thephinhducgiang@gmail.com

Website: thephinhducgiang.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay

Bảo hành

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới để đăng ký bảo hành sản phẩm của bạn.