Ứng dụng thép ống đen khi xây dựng công trình nhà dân dụng

Ứng dụng thép ống đen khi xây dựng công trình nhà dân dụng

MỤC LỤC

Nhà dân dụng là công trình được xây dựng thường xuyên, tần suất ngày càng dày đặc. Mỗi một công trình này được xây dựng với những yêu cầu hoàn toàn khác nhau. Song điểm chung lớn nhất là đều lựa chọn thép ống đen giá rẻ trong quá trình xây dựng của mình.

1. Nhận diện thép ống đen

Nhận diện thép ống đen
Nhận diện thép ống đen

Ngay tên gọi đã cho thấy được những đặc điểm cơ bản của thép ống đen. Chúng được dùng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng và một số ngành khác. Thép ống đen là dạng thép có hình ống, màu đen.
Hiện nay chúng được sản xuất với nhiều kích thước, chiều dài khác nhau. Có cả những sản phẩm thuộc các công ty, doanh nghiệp trong nước và thép nhập khẩu từ nước ngoài. Một một loại thép ống được ứng dụng trong cac công trình khác nhau.
Việc các nhà sản xuất tạo nên sự đa dạng các sản phẩm thép ống đen thì quá trình cạnh tranh càng cao.

2. Đặc điểm nổi bật của thép ống đen

Thép ống đen chính hãng dùng màu sắc để phân biệt với thép ống trắng và thép ống mạ kẽm. Thép ống thường được sản xuất ra từ quy trình cán nóng nên thép thường có màu xanh đen. Còn ống thép được sản xuất ra từ quy trình cán nguội thường sẽ có màu trắng
Thép ống đen được chia thành hai loại là thép ống đen hàn thằng và thép ống đen hàn xoắn. Sử dụng công nghệ lốc cuộn ốc rồi ghép hãn mỹ cao tần để tạo ra được những sản phẩm thép ống bền chắc nhất.

Thép ống đen chất lượng cao
Thép ống đen chất lượng cao

Với quy trình sản xuất của mình, thép ống đen được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt. Đặc điểm nổi bật của thép ống đen là độ cứng cao độ bền bỉ. Đồng thời, thép có khả năng chịu lực lớn, không bị méo mó, biến dạng khi va đập.
Với những đặc tính của mình, thép ống đen được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhiều công trình khác nhau đều có thể sử dụng thép ống đen. Đặc biệt là những công trình kiên cố, rộng, lớn

3. Ưu đểm và tính ứng dụng của thép ống đen

Thép ống đen được biết đến là vật liệu độ bền chắc cao, chắc chắn. Thép chịu được những tác động của môi trường nên ít bị gỉ sét. Các nhà sản xuất luôn có xu hướng sản xuất thép ống đen nhiều kích thước. Việc có nhiều đường kính giúp khách hàng có thể lựa chọn loại thép ống phù hợp nhất. Đồng thời giá thành của các sản phẩm tương đối rẻ nên sẽ giảm được những chi phí xây dựng cho nhà thầu.
Thép ống được chia thành nhiều loại để phù hợp với từng công trình sử dụng như:
– Ống công nghiệp: Là loại ống thường xuyên được sử dụng trong cac công trình trình xây dựng, ống được sử dụng để dẫn dầu khí theo tiêu chuẩn API, tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm thép ống này là SS400, S540, STK400…
– Ống thép chế tạo: Là loại ống thép dùng trong cơ khí chế tạo, gia công để sản xuất bàn ghế, các chi tiết máy…Loại thép ống này yêu cầu phải có độ dẻo dai nhất định để có khả năng gia công uốn cong hay đập bẹp…
Theo đó khách hàng thường có xu hướng lựa chọn thép ông đen trong các ngành công nghiệp xây dựng. Ngoài ra chúng còn được ứng dụng trong ngành sản xuất nội thất, chế tạo máy, sản xuất ô tô, tàu thuyền, thủy lợi…
Tìm được địa chỉ cung cấp thép chính hãng, chất lượng cao sẽ tăng hiệu quả công việc, chất lượng công trình của bạn lên rất nhiều.
Công ty TNHH Thép Hình Đức Giang cung cấp đầy đủ các sản phẩm về thép đang có trên thị trường. Công ty luôn đảm bảo chất lượng cao, giá thành hợp lý, chính hãng và uy tín đến tay người tiêu dùng.
Nếu có bất kỳ những thắc mắc, câu hỏi hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.
CÔNG TY TNHH THÉP HÌNH ĐỨC GIANG
Địa chỉ: 4/53 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0965.999.806 – 0912.277.624
Email: thephinhducgiang@gmail.com
Website: thephinhducgiang.com
 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay

Bảo hành

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới để đăng ký bảo hành sản phẩm của bạn.