​Ưu điểm của thép hộp inox 304 trong xây dựng nhà xưởng

​Ưu điểm của thép hộp inox 304 trong xây dựng nhà xưởng

MỤC LỤC

Thép hình, thép tấm nhám, thép hộp…là những loại thép đã quá quen thuộc với dân xây dựng. Họ sử dụng chúng thường xuyên trong nhiều công trình khác nhau. Với thép hộp inox 304, người dùng chọn sử dụng chúng trong xây dựng nhà xưởng bởi những ưu điểm:

1. Các kích thước thép hộp inox 304 hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhiều kích thước thép hộp inox 304 được sản xuất. Những kích thước này có thể được sử dụng với nhiều trường hợp khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn các loại thép inox 304 thích hợp cho mình
Chúng được sản xuất với các thước:
– Hộp inox 304 – 10 x 50mm
– Hộp inox 304 – 100 x 100mm
– Hộp inox 304 – 80 x 80mm
– Hộp inox 304 – 70 x 70mm
– Hộp inox 304 – 60 x 60mm
– Hộp inox 304 – 12 x 12mm
– Hộp inox 304 – 60 x 120mm

Thép hộp inox 304 được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau
Thép hộp inox 304 được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau

2. Ưu điểm của thép hộp inox 304

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, inox 304 đem lại những ưu điểm nổi trội trong quá trình sử dụng. Sự nổi bật và những tác dụng với nhiều mục đích khác nhau:
– Ưu điểm chống ăn mòn:
Inox 304 được đánh giá là sản phẩm có khả năng chống ăn mòn tốt. Vì vậy thép inox 304 chính hãng cũng được mang đặc trưng chống ăn mòn tốt trong điều kiện thời tiết. Đây là loại vật liệu có khả năng chống lại sự ăn mòn tốt trong các môi trường chế biến thực phẩm, ngành kiến trúc, ngành dệt may,…
– Khả năng chịu nhiệt:
Thép hộp inox 304 là sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt do thừa hưởng từ loại inox 304. Chúng có khả năng chống lại sự oxi hóa lên đến nhiệt độ 870oC. Ngoài ra sản phẩm còn có độ dẻo tốt nên được sử dụng trong nhiều hạng mục công trình.
– Tính chất vật lý và cơ tính:
Là loại thép không rỉ, inox 304 có tính từ rất ít, hầu như là không có. Tính từ của chúng chỉ mạnh khi làm việc trong môi trường nhiệt độ thấp. Vì thế khách hàng nên lưu ý để lựa chọn sản phẩm phép phù hợp
– Khả năng gia công:
Inox là sản phẩm có khả năng có thể tạo nhiều hình dáng khác nhau. Ví dụ như chúng có thể được dát mỏng mà không cần đến quá trình gia nhiệt. Trong sản xuất các chi tiết inox nều sử dụng inox 304 là bởi lý do này. Trừ phương pháp hàn gió thì thép inox 304 phù hợp với mọi kỹ thuật hàn. Bởi vậy mà inox với các vết cắt, mối hàn khi cấu thành sản phẩm đều rất đẹp mặt.
Chính nhờ những ưu điểm này mà thép hộp inox 304 có độ bền cao, được sử dụng trong nhiều công trình

Thép hộp inox với nhiều ưu điểm nổi bật
Thép hộp inox với nhiều ưu điểm nổi bật

Tìm được địa chỉ cung cấp thép hộp inox 304 chính hãng, chất lượng cao sẽ tăng hiệu quả công việc, chất lượng công trình của bạn lên rất nhiều.
Các vấn đề về chi phí, vận chuyển cũng sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều. Một địa chỉ uy tín sẽ có hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất. Nhu cầu sử dụng của các công tình khác nhau nên việc lựa chọn được sản phẩm thép phù hợp là điều rất quan trọng.
Công ty TNHH Thép Hình Đức Giang cung cấp đầy đủ các sản phẩm về thép đang có trên thị trường. Công ty luôn đảm bảo chất lượng cao, giá thành hợp lý, chính hãng và uy tín đến tay người tiêu dùng.
Nếu có bất kỳ những thắc mắc, câu hỏi hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.
CÔNG TY TNHH THÉP HÌNH ĐỨC GIANG
Địa chỉ: 4/53 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0965.999.806 – 0912.277.624
Email: thephinhducgiang@gmail.com
Website: thephinhducgiang.com
 
 
 
 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay

Bảo hành

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới để đăng ký bảo hành sản phẩm của bạn.